Sunday, September 30, 2018

Báo Đất Việt: Dấu hiệu lạ trên người 2 bé tử vong ở Kiên Giang

Trên người 2 bé xuất hiện những vết bầm tím ở vùng mũi, miệng. Người thân nghi ngờ trước khi tử vong đã có kẻ bóp mũi, miệng 2 bé.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/dau-hieu-la-tren-nguoi-2-be-tu-vong-o-kien-giang-3366436/

Tối ngày 30/9/2018, ông Triệu Thanh Trí - Bí Thư Đảng ủy xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang xác nhận, trên địa bàn mới xảy ra vụ việc 2 cháu nhỏ bị chết đầy nghi vấn, có thể do bị hãm hại.

Theo đó, vào sáng ngày 30/9/2018 , người dân trên địa bàn xã Hòa Lợi phát hiện 2 đứa trẻ tên P. (4 tuổi) và V. (18 tháng tuổi) nằm chết trong nhà.

Quan sát trên cơ thể bé, một người hàng xóm cho biết, trên cơ thể 2 đứa bé phát hiện những vết bầm tím ở vùng mũi và miệng của nạn nhân nên nghi ngờ có ai ra tay sát hại.

"Lúc xảy ra vụ việc, cha bé đi làm đồng chưa về. Ông bà nội đi đám về đến nhà thì phát hiện hai cháu nội tử vong", ông Trí nói.

Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt khẩn cấp nghi can và đang di lý từ tỉnh Hậu Giang về huyện Giồng Riềng để phục vụ điều tra - nguồn tin của Tiền Phong cho biết.

Trong khi đó, đại tá Lưu Thành Tín, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ 2 đứa bé tử vong bất thường xảy ra tại xã Hòa Lợi.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Làm rõ, Điều tra, Hòa Lợi, Ông bà nội, Giồng Riềng, Công an tỉnh Kiên Giang, Kiên Giang, Trên cơ, Cháu nội, Triệu Thanh Trí, Đứa bé, Lưu Thành Tín, Cho biết, Đứa trẻ, Bí thư, Ông bà ngoại, Đảng ủy