Friday, March 22, 2019

Báo Dân Việt: Rủ em gái vợ 14 tuổi đi giăng lưới bắt cá rồi giở trò đồi bại

Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam Đoàn Hoàng Minh (SN 1986, ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) về hành vi 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/ru-em-gai-vo-14-tuoi-di-giang-luoi-bat-ca-roi-gio-tro-doi-bai-965303.html

Lợi dụng em gái ruột của vợ mới 14 tuổi đi cuốn lưới bắt cá cùng với mình ở một con sông vắng, người anh rể đã giở trò đồi bại, nhưng may mắn em gái này đã chống cự và chạy thoát, sau đó đến cơ quan công an tố cáo sự bất nhân của người anh rể.

Sau khi củng cố chứng cứ, chiều 21.3, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam Đoàn Hoàng Minh (SN 1986, ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Đoàn Hoàng Minh.

Trước đó, vào ngày 15.12.2018, Minh rủ em N (SN 2005, là em vợ của Minh) đến cửa sông thuộc ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ để giăng lưới bắt cá. Đến khoảng 10h cùng ngày, trong lúc chờ cuốn lưới, Minh đã giở trò thú tính với em N, nhưng bị em này kháng cự quyết liệt và bỏ chạy, sau đó đến cơ quan công an trình báo.

Theo Văn Vũ (CAND)

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Hoàng Minh, Dương Tơ, Cửa Lấp, Giở trò, Công an huyện Phú Quốc, Thú tính, Hiếp dâm, Phú Quốc, Kiên Giang, Trình báo, Chống cự, SN 1986, Em gái, Chứng cứ, Người Anh, Lợi dụng, Tố cáo, Củng cố, Công an nhân dân, Hành vi đồi bại, Anh rể, Thỏa mãn dục vọng, Giao cấu với trẻ em, Công an, Yêu râu xanh