Monday, July 22, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hiệu trưởng bị 'Á khôi doanh nhân' xúc phạm trên Facebook lên tiếng: Hai điểm sai sự thật

Trước phát ngôn xúc phạm hiệu trưởng trên Facebook của 'nữ hoàng ngọc trai' Hồ Thị Thanh Hương, Hiệu trưởng trường THPT Phú Quốc cho hay không yêu cầu bà Hương xin lỗi, chỉ mong muốn bà Hương có những phát ngôn đúng chuẩn mực của một doanh nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hieu-truong-bi-a-khoi-doanh-nhan-xuc-pham-tren-facebook-len-tieng-hai-diem-sai-su-that-a442788.html

Liên quan đến vụ nữ doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương đăng Facebook xúc phạm hiệu trưởng ở Phú Quốc (Kiên Giang), thông tin trên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Ngọc Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc (Kiên Giang) đã lên tiếng trước những phát ngôn được cho là động chạm đến mình.

Ông Toàn khẳng định những phát ngôn của bà Hương đối với các cơ quan báo chí có 2 điểm sai sự thật.

Thứ nhất, về việc con bà Hương có hạnh kiểm trung bình, không phải hạnh kiểm tốt như bà Hương nói, ông Toàn cho biết là do em này nghỉ học nhiều, có vi phạm nội quy của nhà trường như đồng phục không đúng và trang điểm trong khi đi học.

Thứ hai, về vấn đề thông báo với phụ huynh, ông cho hay cô giáo chủ nhiệm cũng đã thông báo đến bà Hương, sau đó bà cũng đã lên gặp thầy hiệu phó chuyên môn để xin cho con và ông cũng đã giải thích rất rõ ràng cho bà Hương hiểu.

Việc cho con bà Hương ở lại lớp, ông Toàn khẳng định trường đã họp hội đồng thi đua nhà trường trước khi kết thúc năm học. Kết quả, hội đồng đi đến thống nhất cho em này ở lại lớp. Ngày 4/7, nhà trường đã họp hội đồng nhà trường để trả lời kết quả với Sở Giáo dục và Đào tạo và trả lời bằng văn bản cho bà Hương.

"Trong quá trình nghỉ học, vì ốm đau thì bà Hương cũng chưa bổ sung hồ sơ giấy tờ bệnh án con của bà cho nhà trường. Trong trường hợp bổ sung đầy đủ hồ sơ bệnh án thì nhà trường sẽ xin ý kiến của Sở xem xét lại, chứ làm trái quy định thì ai chịu trách nhiệm?", ông Toàn nói.

Ông Toàn cho hay, phía ông cũng như nhà trường không yêu cầu bà Hương xin lỗi, chỉ mong muốn bà Hương có những phát ngôn đúng chuẩn mực của một doanh nhân.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • THPT Phú Quốc, Hồ Thị Thanh Hương, Phú Quốc, Nguyễn Ngọc Toàn, Nghỉ học, Kiên Giang, Nhà trường, Ở lại, Chủ nhiệm, Thầy, Phụ huynh, Cô giáo, Hiệu trưởng, Họp, Hội đồng