Friday, September 27, 2019

Báo Pháp Luật VN: Chém bạn nhậu trọng thương chỉ vì xích mích cái quẹt gas

Ngày 27/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Chau Phong (20 tuổi, ngụ xã Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/chem-ban-nhau-trong-thuong-chi-vi-xich-mich-cai-quet-gas-472737.html

Bị can Chau Phong

Theo kết quả điều tra, trưa ngày 01/7/2019, Nguyễn Minh Tăng (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang) rủ 5 người bạn là những người làm nghề chạy máy cắt lúa thuê từ An Giang qua, trong đó có Phong đến ngôi nhà bỏ hoang của người dân ở ấp Chà Rào, xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng để tổ chức nhậu.

Điều tra viên lấy lời khai Chau Phong

Sau đó, Tăng tiếp tục rủ thêm Nguyễn Tấn Đạt (ngụ cùng địa phương với Tăng) đến nhậu cùng. Cuộc vui kéo dài đến khoảng 19h cùng ngày thì còn lại Tăng, Đạt, Phong và Chau Soc Khul (ngụ cùng địa phương với Phong).

Lúc này Phong lấy ống quẹt gas của Đạt để đốt thuốc hút cho Khul nhưng không đốt được, Phong liền ném xuống đất làm cái quẹt nổ tung. Tức giận, Đạt la lớn yêu cầu Phong mua trả ống quẹt mới cho mình, nghe vậy Phong và Khul quay lại cự cãi rồi xô xát với Đạt và Tăng.

Trong lúc hỗn loạn, thấy Đạt đánh nhau với Phong, Tăng đang đánh Khul cũng lao vào đánh Phong. Bị đánh, Phong chạy xuống chẹt lấy con dao quay lại chém nhiều nhát trúng vào người Tăng. Khi những người trong xóm chạy đến căn ngăn cuộc xô xát mới dừng lại.

Nạn nhân Nguyễn Minh Tăng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nên thoát chết nhưng bị tổn hại 20% sức khỏe.

Phong nhảy xuống sông bỏ trốn nhưng bị bắt sau đó./.

Văn Vũ – Thiện Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Giồng Riềng, Thạnh Bình, Óc Eo, Giồng Riềng, Thoại Sơn, Quẹt, Xích mích, Trọng thương, Nguyễn Tấn Đạt, Gas, Nhậu, Đề nghị truy tố, Chém, Máy cắt, Xô xát, Gây thương tích, Phong, An Giang, Kiên Giang, Cuộc vui