Friday, October 11, 2019

Báo CAND: Nửa đêm đột kích quán bar, 31 thanh niên phê ma túy

Khoảng 0h15' hôm nay (12-10), Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra quán bar Paradise Club, (ở 35,36 đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) đã phát hiện 31 người dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/nua-dem-dot-kich-quan-bar-phat-hien-hang-chuc-con-nghien-565372/

Tại thời điểm kiểm tra, có trên 100 người đang say sưa trong tiếng nhạc và ánh sáng sôi động. Khi thấy Công an một số con nghiện đã vứt ma túy xuống sàn nhà, số khác định bỏ chạy nhưng không thoát.

Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra quán bar Paradise Club vào rạng sáng 12-10.

Công an đã đưa 98 nam, nữ thanh niên về trụ sở kiểm tra và 31 đối tượng dương tính với loại ma túy tổng hợp.

Trong quá trình kiểm tra đã phát hiện Trương Hoài Hiếu Thảo, SN 1993, ngụ xã Thuận Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang là nhân viên của quán bar có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng phát hiện 31 đối tượng dương tính ma túy.

Ngoài ra Công an còn tạm giữ 90 chai rượu ngoại các loại do chủ quán bar không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Văn Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Lạc, Công an tỉnh Kiên Giang, Đường Tôn Đức Thắng, Rạch Giá, Đột kích, Phê, An Minh, Rượu ngoại, Quán bar, Dương tính, Nửa đêm, Thuận hòa, Con nghiện, Ma túy tổng hợp, Say sưa, Ma túy, Sàn nhà, Kiên Giang, Xuất trình, Vứt