Saturday, October 12, 2019

Báo Công Lý: 31 người dương tính với ma túy trong quán bar ở Kiên Giang

Nhiều đối tượng đang bay lắc trong tiếng nhạc đã nhốn nháo bỏ chạy khi lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra, một số khác đã vứt ma túy xuống sàn nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/31-nguoi-duong-tinh-voi-ma-tuy-trong-quan-bar-o-kien-giang-316332.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h15' hôm nay (12/10), Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra quán bar Paradise Club, (ở 35,36 đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá).

Mặc dù đã bước sang ngày mới, nhưng trong quán bar Paradise Club, hơn 100 người vẫn đang say sưa trong tiếng nhạc và ánh sáng sôi động.

Khi thấy Công an một số đối tượng đã vứt ma túy xuống sàn nhà, số khác định bỏ chạy nhưng không thoát. Công an đã đưa 98 nam, nữ thanh niên về trụ sở kiểm tra và 31 đối tượng dương tính với loại ma túy tổng hợp.

Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra quán bar Paradise Club vào rạng sáng 12/10

Trong quá trình kiểm tra đã phát hiện Trương Hoài Hiếu T. (SN 1993, ngụ xã Thuận Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) là nhân viên của quán bar có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Ngoài ra trong quá trình kiểm tra tại quán bar, lực lượng công an còn tạm giữ 90 chai rượu và thùng bia ngoại các loại do tại thời điểm kiểm tra chủ quán bar không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Mai Đỉnh

Tìm kiếm:✨

  • Paradise Club, Công an tỉnh Kiên Giang, Vĩnh Lạc, Dương tính, Rạch Giá, Quán bar, Đường Tôn Đức Thắng, Nhốn nháo, Két bia, An Minh, Ma túy tổng hợp, Ma túy, Sàn nhà, Thuận hòa, Chai rượu, Kiên Giang, Lắc, Vứt, Tạm giữ, Bỏ chạy