Wednesday, October 9, 2019

Báo Công Lý: Nam thanh niên bị máy cày lật ngửa đè tử vong

Trong lúc thử tập lái máy cày để xử lý mặt ruộng, nam thanh niên do thiếu kinh nghiệm nên khi đang loay hoay điều khiển, chiếc máy cày bị lật ngửa đè lên người dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/nam-thanh-nien-bi-may-cay-lat-ngua-de-tu-vong-316002.html

Sáng 10/10, Công an xã Hưng Yên (huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h40 ngày 9/10, Bùi Nhật Duy (SN 2002, ngụ ấp Xẻo Rô, xã Hưng Yên, huyện An Biên), đi cày ruộng thuê cùng người thân.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Trong lúc thử tập lái máy cày để xử lý mặt ruộng, chẳng may chiếc máy cày bị mắc vào vũng sình lầy, do thiếu kinh nghiệm nên khi loay hoay điều khiển, chiếc máy cày bị lật ngửa đè Duy dưới mặt ruộng.

Nhận được tin báo, Công an xã Hưng Yên nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp cùng với hàng chục người dân giải cứu cho nạn nhân. Nhưng do chiếc máy cày quá nặng nên sau khoảng 10 phút, mọi người mới có thể đưa được nạn nhân ra, trong tình trạng tím tái toàn thân và được xác định đã tử vong.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Nhật Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Hưng Yên, Ấp Xẻo Rô, Bùi Nhật Duy, Lật ngửa, Máy cày, An Biên, Cày ruộng, Thiếu kinh nghiệm, Đè, Sình lầy, Đè lên, Ruộng, Loay hoay, Tai nạn lao động, Tím tái, Mai táng, Chẳng may, Phong tục, Toàn thân, Kiên Giang