Wednesday, October 30, 2019

Báo Công Lý: Nữ sinh lớp 10 mang bầu với thầy giáo 55 tuổi

Một thầy giáo 55 tuổi ở Hòn Đất (Kiên Giang) thừa nhận đã quan hệ tình dục nhiều lần với nữ học sinh lớp 10 khiến cô bé có bầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/nu-sinh-lop-10-mang-bau-voi-thay-giao-55-tuoi-318710.html

Cơ quan chức năng huyện Hòn Đất (tỉnh Kiên Giang) đang củng cố hồ sơ, xử lý đối với Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), giáo viên dạy toán tại Trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất về hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, gia đình nữ sinh Trần Hồng Th. (học sinh lớp 10 Trường THPT Sóc Sơn) đã tố cáo ông Chính có hành vi dụ dỗ cháu Th. quan hệ tình dục dẫn đến cháu Th. có thai phải phá bỏ khi chưa đủ 16 tuổi.

Ngôi trường nơi ông Chính công tác

Sau khi nhận được đơn trình báo, cơ quan công tác của ông Chính đã yêu cầu thầy giáo này làm bản tường trình.

Trong bản tường trình của mình, ông Chính thừa nhận đã quan hệ tình dục nhiều lần với nữ học sinh Th. Ông Chính cho rằng, nữ học trò là người nảy sinh tình cảm trước và hai người có nhắn tin qua lại với nhau.

Khoảng tháng 5/2018, ông Chính và Th. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12/2018 thì Th. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại 1 phòng khám đa khoa trên đường Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang với chi phí 27 triệu đồng.

Đáng lưu ý, sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với Th. cho tới khi gia đình Th. phát hiện sự việc.

Ngọc An

Tìm kiếm:✨

  • Thpt sóc sơn, Hòn đất, Thị trấn Sóc Sơn, Nạo phá thai, Nguyễn Văn Chính, Đường Nguyễn Trung Trực, Thầy giáo, Lớp 10, Quan hệ tình dục, Tường trình, Nữ sinh, Rạch Giá, Mang thai, Có thai, Kiên Giang, Toán, Đa khoa, Phá bỏ, Dụ dỗ, Phòng khám