Wednesday, October 2, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hai thanh niên từ Cà Mau đến Kiên Giang bị chém thương vong do mâu thuẫn ở quán karaoke

Hai thanh niên quê Cà Mau đến tỉnh Kiên Giang hát karaoke thì xảy ra đánh nhau với nhóm người tại địa phương này. Hậu quả vụ hỗn chiến làm hai thanh niên quê Cà Mau thương vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hai-thanh-nien-tu-ca-mau-den-kien-giang-bi-chem-thuong-vong-do-mau-thuan-o-quan-karaoke-a451334.html

Ngày 3/10, nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Tuấn, 25 tuổi vì có liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Tuấn được cho là cùng nhóm bạn đuổi chém anh Nguyễn Trọng T., 34 tuổi và Trương Bá Tòng, 38 tuổi, ngụ cùng quê tỉnh Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu, tối 2/10, anh Nguyễn Trọng T. và Trương Bá Tòng đến khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận hát karaoke. Tại đây, hai người này xảy ra mâu thuẫn với Tuấn và 7 người khác đi cùng anh ta.

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: CTV).

Để giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên kéo ra ngoài quốc lộ 63 ném chai bia, rồi xông vào đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, anh T. bị đâm một nhát dao vào ngực bên trái.

Thanh niên này bỏ chạy được vài mét thì gục chết; riêng anh Tòng bị chém đứt cánh tay trái.

Sau khi gây án, Tuấn đến công an trình diện, thừa nhận mình đâm chết người, trong khi những người bạn của anh ta đang bỏ trốn.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Trọng T., Thị trấn Vĩnh Thuận, Quốc lộ 63, Công an huyện Vĩnh Thuận, Hỗn chiến, Vĩnh Thuận, Tuấn, Trần Thanh Tuấn, Quán karaoke, Hát karaoke, Báo Người Đưa Tin, Chém, Kiên Giang, Cà Mau, Thương vong, Chai bia, Đánh nhau, Nhát dao, Vụ án mạng, Trình diện