Monday, October 7, 2019

Báo Thời Đại: Chồng đâm vợ 39 nhát dao do ghen tuông rồi tự tử

Sau khi mâu thuẫn, thấy chị Huệ nói chuyện điện thoại thân mật với người đàn ông khác, Vui đâm vợ 39 nhát dao rồi tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/chong-dam-vo-39-nhat-dao-do-ghen-tuong-roi-tu-tu-89531.html

Bị cáo Vui tại tòa.

Ngày 7/10, TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê ở Kiên Giang) về tội “Giết người”.

Nạn nhân là chị chị Phạm Thị Huệ (28 tuổi, vợ Vui).

Theo cáo trạng, Vui và chị Huệ là vợ chồng sống với nhau nhiều năm tại nhà trọ thuộc phường Hiệp An và cả 2 có con chung. Trong quá trình sinh sống, Vui và chị Huệ thường mâu thuẫn, dẫn đến cãi cả nên chị Huệ bỏ ra ngoài sinh sống.

Ngày 5/5, chị Huệ đến phòng trọ để thăm con. Tại đây, chị Huệ và Vui và xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, chị Huệ nghe điện thoại, ói chuyện thân mật với người đàn ông khác nên Vui ghen, lấy dao trên kệ bếp rồi đâm vào người chị Huệ, sau đó, Vui dùng dao đâm vào người để tự tử.

Thấy có dấu hiệu bất thường, cha của Vui đã chạy đến và phát hiện cả 2 nằm bất động dưới đất nên hô hoán, đưa cả 2 đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, chị Huệ đã chết sau đó, Vui bị thương và được xuất hiện vào ngày 15/5.

Tại phiên tòa, Vui đã bị HĐXX tuyên án tù chung thân về tội “Giết người”.

Ngọc Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Trần Ngọc Vui, Hiệp An, Nhát dao, Phạm Thị Huệ, Ghen tuông, Ghen, TAND tỉnh Bình Dương, Tự tử, Thân mật, Phòng trọ, Nghe điện thoại, Nhà trọ, Bị cáo, Đàn ông, Giết người, Tù chung thân, Đâm, Dao, Ói, Dưới đất