Thursday, October 31, 2019

Báo Thời Đại: Đình chỉ công tác thầy giáo U60 ở Kiên Giang làm học sinh lớp 10 có thai

Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) giáo viên dạy toán tại trường THPT Sóc Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) vừa bị đình công tác vì quan hệ tình cảm với với học sinh lớp 10 dẫn đến thai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/dinh-chi-cong-tac-thay-giao-u60-o-kien-giang-lam-hoc-sinh-lop-10-co-thai-91280.html

Chiều 30/10, ông Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kiên Giang cho biết, Sở này đã chỉ đạo đình chỉ giảng dạy đối với Nguyễn Văn Chính (55 tuổi) giáo viên dạy toán tại trường THPT Sóc Sơn.

“Sở có nhận được đơn tố cáo của gia đình em học sinh và đã giao cho thanh tra xác minh; ông Chính đã có bản tường trình xác nhận sự việc, Sở đã đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Chính”, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang cho biết.

Trường nơi ông Chính giảng dạy trước đó (Ảnh: CTV)

Trước đó, gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an, trường THPT Sóc Sơn, Sở GD&ĐT tố cáo ông Chính nhiều lần quan hệ tình dục với con em mình, đến mức có thai.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Chính thừa nhận hành vi của mình. Trong bản giải trình, ông Chính xác nhận ông và học trò phát sinh tình cảm yêu đương trước lễ 30/4/2018 (thời điểm ấy nữ sinh học lớp 10). Đến tháng 5/2018, giữa 2 người có quan hệ tình dục; đến khi biết học trò mang thai vào cuối năm 2018, ông Chính dẫn nạn nhân đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ.

Tìm kiếm:✨

  • U60, Thpt sóc sơn, Ninh Thành Viên, Nguyễn Văn Chính, Hòn đất, Nạo phá thai, ĐT Kiên Giang, Thầy giáo, Lớp 10, Quan hệ tình dục, Nữ sinh, Có thai, Quan hệ tình cảm, Kiên Giang, Mang thai, Sở GD, Đình chỉ, Sở giáo dục đào tạo, Toán, Tường trình