Wednesday, October 2, 2019

Báo Tổ Quốc: Mâu thuẫn lúc hát karaoke, 2 thanh niên quê Cà Mau bị chém thương vong

Trong lúc hát karaoke, hai thanh niên quê Cà Mau xảy ra mâu thuẫn với nhóm người địa phương nên dẫn đến 'hỗn chiến' khiến 2 người thương vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/mau-thuan-luc-hat-karaoke-2-thanh-nien-que-ca-mau-bi-chem-thuong-vong-20191003095958593.htm

Ngày 3/10, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang), cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Tuấn (25 tuổi, ngụ xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận) để phục vụ điều tra vì có liên quan đến vụ án mạng khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 2/10, anh Nguyễn Trọng Tín (33 tuổi, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và Trương Bá Tòng (38 tuổi, ngụ phường Tân Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) vào một quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận để hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm người địa phương.

Lúc này, 2 nhóm kéo ra quốc lộ 63 để "giải quyết" mâu thuẫn bằng cách ném vỏ chai bia. Sau đó, trong lúc "hỗn chiến", Tín bị nhóm đối thủ đâm tử vong còn Tòng bị chém lìa cánh tay và được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm người của Tuấn đã bỏ trốn khỏi hiện trường, riêng đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận mình là người dùng dao đâm vào người dẫn đến anh Tín tử vong.

Băng Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Vĩnh Thuận, Trương Bá Tòng, Quốc lộ 63, Công an huyện Vĩnh Thuận, Vĩnh Thuận, Tân Xuyên, Hỗn chiến, Hát karaoke, Nguyễn Trọng Tín, Trần Thanh Tuấn, CSĐT, Tân Thuận, Tuấn, Chém, Chai bia, Cà Mau, Thương vong, Quán karaoke, Lìa, Kiên Giang