Wednesday, October 30, 2019

Báo VietnamNet: Thầy giáo ở Kiên Giang 'quan hệ tình cảm' khiến nữ sinh lớp 10 mang thai

Thầy giáo ở Kiên Giang bị đình chỉ công tác để điều tra làm rõ việc bị tố có hành vi quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 đến mang thai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/thay-giao-o-kien-giang-quan-he-voi-nu-sinh-lop-10-den-mang-thai-583423.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat3

Phó GĐ Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang Ninh Thành Viên chiều nay xác nhận với VietNamNet, có việc ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) bị tố quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 đến mang thai.

Theo tường trình của ông Chính, thầy giáo này và nữ sinh T. nảy sinh tình cảm vào dịp 30/4/2018.

Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại, rồi cùng hẹn nhau đi ăn uống. Khoảng tháng 5/2018, ông Chính và T. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12/2018, T. mang bầu và được ông Chính đưa đi phá thai tại 1 phòng khám ở TP Rạch Giá.

Sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh phát hiện và làm đơn tố cáo thầy giáo này.

“Sau khi hiệu trưởng báo cáo vụ việc, Sở đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với ông Chính. Hiện thanh tra sở đang xác minh làm rõ vụ việc. Ông Chính quan hệ với nữ sinh khi em ấy học 10, nay đã học lớp 12”, ông Viên nói và cho biết, Sở nhận được đơn tố cáo từ gia đình của nữ sinh T. cách đây vài ngày.

Hiện Công an đang xác minh làm rõ việc ông Chính có hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi.

H.Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Thpt sóc sơn, Thị trấn Sóc Sơn, Hòn đất, Nạo phá thai, Nguyễn Văn Chính, Quan hệ tình cảm, Thầy giáo, Lớp 10, Quan hệ tình dục, Nữ sinh, Kiên Giang, Rạch Giá, Mang thai, Toán, Tường trình, Đình chỉ, Dụ dỗ, Lớp 12, Phòng khám, Làm đơn