Wednesday, October 30, 2019

Báo VTC: Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 có bầu

Khi biết bản thân đã làm cho nữ sinh lớp 10 mang thai, thầy giáo 55 tuổi ở Kiên Giang dẫn em này đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/thay-giao-55-tuoi-lam-nu-sinh-lop-10-co-bau-d507358.html

Ngày 30/10, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang đang phối hợp với cơ quan điều tra để hoàn tất hồ sơ xử lý hình sự ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi), giáo viên dạy toán tại Trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất.

Trước đó, gia đình một nữ sinh gửi đơn đến công an và trường THPT Sóc Sơn, tố cáo ông Chính nhiều lần quan hệ tình dục với con em mình, đến mức có thai. Ông Chính sau đó thừa nhận hành vi của mình và bị trường đình chỉ công tác.

Ông Chính xác nhận mình và học trò phát sinh tình cảm yêu đương trước lễ 30/4/2018 (thời điểm này nữ sinh đang học lớp 10). Tháng 5/2018, hai người có quan hệ tình dục. Đến khi biết học trò mang thai, ông Chính dẫn đi phá thai, rồi tiếp tục quan hệ. Nữ sinh này hiện đang học lớp 12 tại một ngôi trường khác.

MIỀN TÂY

Tìm kiếm:✨

  • Thpt sóc sơn, Thị trấn Sóc Sơn, Hòn đất, Nạo phá thai, Nguyễn Văn Chính, Thầy giáo, Lớp 10, Có thai, Quan hệ tình dục, Nữ sinh, Mang thai, Xử lý hình sự, Toán, Kiên Giang, Đến mức, Yêu đương, Lớp 12, Đình chỉ, Ngôi trường, Hai người