Saturday, November 2, 2019

Báo CAND: Kẻ chuyên lừa tình chị em lấy tiền đánh bạc bị bắt sau 10 năm bỏ trốn

Do ham mê cờ bạc, Nguyễn Chí Dũng, SN 1973, ngụ thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã lừa tình nhiều người phụ nữ nhẹ dạ cả tin để chiếm đoạt tài sản bán lấy tiền 'nướng' vào những cuộc đỏ đen.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/ke-chuyen-lua-tinh-chi-em-lay-tien-danh-bac-bi-bat-sau-10-nam-bo-tron-567925/

Hôm nay ngày 31-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Dũng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Dũng là đối tượng Công an bị truy nã cách nay 10 năm về hành vi trên và bị bắt giữ vào ngày 24-10 vừa qua khi đang lẩn trốn ở thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Tuy đã có vợ và 2 con nhưng với bản tính mê cờ bạc, lười lao động, Dũng không chịu làm ăn lương thiện để nuôi dạy con cái. Y thường xuyên có mặt bên các sòng bạc ở Campuchia.

Nguyễn Chí Dũng.

Vào tháng 10-2009, để có tiền đánh bạc, Dũng nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản bằng cách “giả vờ yêu” với chị Lý Mỹ Trinh, ngụ tỉnh An Giang, rồi chiếm đoạt chiếc xe máy hiệu Ariblade của chị này đem bán được 24 triệu.

Sau khi sự việc bị bại lộ, Dũng bỏ trốn khỏi địa phương, thay tên, đổi họ và sống qua nhiều tỉnh, thành cho đến ngày bị bắt.

Được biết, trong thời gian bỏ trốn, cũng với thủ đoạn trên, Dũng đã lừa tình nhiều người phụ nữ khác để chiếm đoạt tài sản hàng trăm triệu đồng để tiêu xài và đánh bạc.

Văn Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Kiên Lương, Lừa tình, Đổi họ, Nguyễn Chí Dũng, Mê cờ bạc, Hồng Ngự, Chiếm đoạt tài sản, Bại lộ, Sòng bạc, Lương thiện, Kiên Giang, Giả vờ, Lẩn trốn, Chiếm đoạt, Lừa đảo, Có vợ, Bản tính, Bỏ trốn, Tạm giam, Đánh bạc