Monday, November 4, 2019

Báo Công Lý: Xuất hiện hình ảnh 'nhạy cảm' của thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh mang thai

Nhiều hình ảnh thân mật của thầy giáo với nữ sinh lớp 11 ở huyện Hòn Đất (Kiên Giang) cùng hai trang thư viết tay được cho là của nữ sinh này bất ngờ được tung lên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/xuat-hien-hinh-anh-nhay-cam-cua-thay-giao-55-tuoi-lam-nu-sinh-mang-thai-319490.html

Như trước đó Công lý đã thông tin, ông Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, giáo viên trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) bị đình chỉ công tác để cơ quan chức năng làm rõ hành vi quan hệ tình cảm với nữ sinh T.H.Th (SN 2002, đang học lớp 11). Hậu quả nữ sinh này mang thai và phải phá bỏ.

Theo tường trình của ông Chính, hai thầy trò nảy sinh tình cảm sau những tin nhắn qua lại trên điện thoại.

Hình ảnh thân mật giữ thầy giáo và nữ sinh được tung lên mạng xã hội

Sau nhiều lần quan hệ tình dục, đến tháng 12/2018, Th. mang thai 7 tháng. Ông đưa cô gái mới lớn ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. Nữ sinh sau đó về quê đi học bình thường.

Đáng nói sau đó, ông Chính tiếp tục có quan hệ tình dục với Th. và bị gia đình nữ sinh phát hiện.

Ngày 4/11, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hai trang "tâm thư" kèm chứng minh nhân dân được cho là của T.H.Th. Nội dung thư cho cho rằng, Th. "tự nguyện" yêu thầy giáo, không có sự ép buộc hay dụ dỗ.

Kèm với đó là những hình ảnh tình cảm giữa thầy giáo và nữ sinh, khiến dư luận rất bất bình.

Nội vụ vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Hòn Đất điều tra, làm rõ.

Ngọc An

Tìm kiếm:✨

  • Thpt sóc sơn, Hòn đất, Thư viết tay, Thầy giáo, Nạo phá thai, Nguyễn Văn Chính, Nữ sinh, Quan hệ tình dục, Lớp 11, Mang thai, Rạch Giá, Mới lớn, Kiên Giang, Quan hệ tình cảm, Thân mật, Tường trình, Nội vụ, Nhạy cảm, Tâm thư, Công lý