Monday, November 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Đưa ra khỏi ngành thầy giáo làm học sinh lớp 11 có thai

Đại diện Bộ GD&ĐT khẳng định sẽ đưa ra khỏi ngành thầy giáo trường THPT Sóc Sơn, Kiên Giang có quan hệ tình cảm, làm học sinh lớp 11 có thai, nếu sự việc này là có thật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/dua-ra-khoi-nganh-thay-giao-lam-hoc-sinh-lop-11-co-thai/20191104060853070

Trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Trước đó, gia đình một nữ sinh lớp 11 tại Trường Trung học phổ thông Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang làm đơn tố cáo ông Nguyễn Văn Chính, 55 tuổi, giáo viên dạy Toán của trường có quan hệ tình cảm với con mình, thậm chí còn khiến em này có thai và phải đi phá thai.

Bước đầu giáo viên Nguyễn Văn Chính đã thừa nhận với gia đình và nhà trường là bắt đầu quan hệ tình dục với nữ sinh này từ hơn 1 năm trước, khi em mới học lớp 10.

Hiện trường THPT Sóc Sơn đã tạm đình chỉ công tác giáo viên Nguyễn Văn Chính. Tuy nhiên trước đó, người này cũng đang làm thủ tục xin nghỉ hưu sớm.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Thpt sóc sơn, Nguyễn Văn Chính, Hòn đất, Thầy giáo, Nạo phá thai, Lớp 11, Nữ sinh, Quan hệ tình cảm, Quan hệ tình dục, Có thai, Bộ GD, Lớp 10, Kiên Giang, Toán, Làm đơn, Đình chỉ, Nghỉ hưu, Dạy, Giáo viên, Tố cáo