Tuesday, November 5, 2019

Báo Vietnamdaily: Giám định nữ sinh được cho là có thai với thầy dạy toán 55 tuổi

Cơ quan chức năng ở Kiên Giang đang làm rõ 'ảnh nóng' được cho là của thầy Chính với nữ sinh lớp 11. Thiếu nữ này cũng sẽ được giám định xem có bị xâm hại hay không để làm căn cứ xử lý vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/giam-dinh-nu-sinh-duoc-cho-la-co-thai-voi-thay-day-toan-55-tuoi-75927.html

Ngày 6/11, lãnh đạo Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) xác nhận đã thụ lý điều tra vụ giáo viên 55 tuổi của Trường THPT Sóc Sơn có quan hệ tình cảm với nữ sinh T.H.T. (sinh ngày 31/12/2002, ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất). Song, thông tin về việc khởi tố bị can hay chưa không được Công an Hòn Đất tiết lộ.

Theo đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, thì để làm căn cứ xử lý vụ này cần phải trưng cầu giám định xem nữ sinh có bị xâm hại tình dục hay không và lúc bị xâm hại T. bao nhiêu tuổi. Khi có đủ căn cứ thông qua việc giám định này thì cơ quan điều tra mới tiến hành các biện pháp tố tụng như khởi tố vụ án, bị can...

Hai ngày qua, mạng xã hội xuất hiện hai trang "tâm thư" kèm chứng minh nhân dân cùng nhiều ảnh nóng được cho là cảnh ân ái của T. với thầy giáo Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, dạy môn Toán tại Trường THPT Sóc Sơn. Cơ quan chức năng đang xác minh xem đây có phải là ảnh của thầy Chính và T. hay không.

HÌnh ảnh được cho là của nữ sinh với ông Chính.

Còn nội dung thư của T. thì cho thấy nữ sinh muốn mọi người hiểu rằng việc yêu thương ông Chính là tự nguyện, không bị thầy giáo dạy Toán này dụ dỗ.

Nữ sinh viết rằng: "Hôm nay tôi viết thư này để nói về tình cảm với thầy Nguyễn Văn Chính. Thầy Chính dạy toán cho tôi vào năm lớp 10. Trong thời gian này tôi đã phát sinh tình cảm với thầy. Không biết tại sao tôi thích thầy, để ý thầy từ đôi mắt, nụ cười. Tất cả các hành động, cử chỉ và tôi đã yêu thầy cho dù thầy rất khó nhưng tôi thích thầy. Rồi đến ngày 28/4/2018, tôi đã chủ động nhắn tin cho thầy và từ đó chính thức yêu thầy".

Nữ sinh viết rằng cũng nói rằng không bao giờ hối hận dù biết ông Chính đã có vợ, con. Theo nữ sinh, T.đã tính rằng đến với thầy giáo 55 tuổi không cần danh phận, không cần giàu sang, chỉ cần một cuộc sống yên bình.

"Tôi hứa sẽ yêu thầy suốt đời, sinh cho thầy một đứa con trai. Khi học 12 xong sẽ toàn tâm toàn ý lo cho thầy cho dù cha mẹ có cấm đoán tôi cũng không thay đổi quyết định, yêu thầy suốt đời. Trong thời gian yêu thầy, đã có những chuyện không hay xảy ra nhưng tôi vẫn quyết định yêu thầy đến cùng", T. viết.

Theo T., nữ sinh này yêu ông Chính với tất cả tấm lòng, tự nguyện "trao thân gửi phận", hoàn toàn tự nguyện, không bị thầy dạy Toán ép buộc, dụ dỗ. "Tôi yêu thầy Chính bằng cả trái tim, rất thật lòng, yêu nhau đến hơi thở, hơi ấm của nhau, không thể nào thiu được", nữ sinh giải thích cho việc yêu thầy giáo.

Hơn hai tuần trước, sau khi bị đình chỉ công tác, thầy Chính viết tường trình gửi Ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn. Theo giáo viên 55 tuổi, ông Chính vào ngày 28/4/2018 có dạy thêm cho T. Sau đó T. nhắn tin vào điện thoại của ông với nội dung: "Thầy nghỉ lễ vui vẻ nha thầy".

"Lúc đó tôi không biết ai nên nhắn tin 'cảm ơn nhưng ai vậy cho thầy biết tên', sau đó mới biết được là em T. Vài ngày sau, T. đi chơi lễ 30/4 ở Sơn Bình, điện thoại nói cho tôi thì tôi dặn T. uống bia ít vì đi chơi đường xa", thầy giáo tường trình.

Vài ngày sau đó, nữ sinh lớp 10 được cho là mời ông Chính đi ăn. Lúc đó, ông Chính vừa nói: "Em làm như thế này thầy sợ đi huốc tình thầy trò". Từ đó, tình cảm hai người sâu đậm hơn và xảy ra quan hệ tình dục Tháng 12/2018, T. mang thai 7 tháng, ông T. đưa ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. T. sau đó về quê đi học bình thường.

Hiện, T. đã chuyển sang trường khác và ông Chính bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

Gia Hân

Tìm kiếm:✨

  • Thpt sóc sơn, Nguyễn Văn Chính, Thầy giáo, Hòn đất, Nữ sinh, T.H.T., Nạo phá thai, Công an huyện Hòn Đất, Ảnh nóng, Quan hệ tình dục, Lớp 10, Tường trình, Kiên Giang, Mỹ Lâm, Thầy, Lưu Thành Tín, Có thai, Toán, Giám định, Mang thai