Friday, November 1, 2019

Báo VietnamPlus: Bắt đối tượng lừa tình phụ nữ để chiếm đoạt tài sản

Ngày 31/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, đã thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Dũng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/video-bat-doi-tuong-lua-tinh-phu-nu-de-chiem-doat-tai-san/604902.vnp

Nguyễn Chí Dũng là đối tượng bị Công an truy nã từ 10 năm trước về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và bị bắt giữ vào ngày 24/10 vừa qua khi đang lẩn trốn ở thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Tuy đã có vợ và 2 con nhưng với bản tính mê cờ bạc, lười lao động, Dũng không chịu làm ăn lương thiện mà thường xuyên có mặt trong các sòng bạc ở Campuchia.

Vào tháng 10/2009, để có tiền đánh bạc, Dũng nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản bằng cách “giả vờ yêu” với chị Lý Mỹ Trinh, ngụ tỉnh An Giang, rồi chiếm đoạt chiếc xe máy hiệu Ariblade của chị đem bán được 24 triệu.

Sau khi sự việc bị bại lộ, Dũng bỏ trốn khỏi địa phương, thay tên, đổi họ và sống qua nhiều tỉnh, thành cho đến ngày bị bắt.

Trong thời gian bỏ trốn, cũng với thủ đoạn trên, Dũng đã lừa tình nhiều người phụ nữ khác để chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

(Vnews)

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Kiên Lương, Lừa tình, Đổi họ, Nguyễn Chí Dũng, Mê cờ bạc, Hồng Ngự, Chiếm đoạt tài sản, Bại lộ, Sòng bạc, Lương thiện, Lẩn trốn, Kiên Giang, Giả vờ, Có vợ, Bỏ trốn, Lừa đảo, Bản tính, Chiếm đoạt, Tạm giam, Đánh bạc