Thursday, November 7, 2019

Báo VNEWS: Phó Thủ tướng thường trực tiếp Người có công tỉnh Kiên Giang

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/pho-thu-tuong-thuong-truc-tiep-nguoi-co-cong-tinh-kien-giang

Chiều 7/11, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bô Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Kiên Giang nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Tiếp đại biểu Người có công tỉnh Kiên Giang, Phó Thủ tướng thường trực Chính Phủ Trương Hòa Bình nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước ta luôn ghi nhớ công ơn, sự hy sinh, tổn thất lớn lao của các thế hệ cha anh đã đóng góp cho nền hòa bình, độc lập hôm nay. Phó Thủ tướng cho biết, hiện nay, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng; đã có Chỉ thị giao các Bộ, ngành Trung ương hoàn thiện hệ thống chính sách ưu đãi, xử lý những vướng mắc trong quy định, quan tâm bố trí ngân sách hỗ trợ công tác người có công; giao UBND cấp tỉnh rà soát bảo đảm tất cả người có công được thụ hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi theo quy định của Nhà nước.

Tuy nhiê, Phó Thủ tướng cũng khẳng định: "Dù chúng ta có làm bao nhiêu chính sách, bao nhiêu hoạt động đi nữa cũng không đủ để đền đáp công ơn của các lóp cha anh trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta". Mong người có công tỉnh Kiên Giang tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sỹ cộng sản, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tìm kiếm:✨

  • Phó thủ tướng thường trực, Trương Hòa Bình, Phó thủ tướng, Thủ tướng chính phủ, Trụ sở Chính phủ, Công ơn, Cha anh, Kiên Giang, Có công, Cộng sản, Nêu gương, Thụ hưởng, Phát huy truyền thống, Đền đáp, Đi nữa, Ghi nhớ, Cách mạng, Thế hệ trẻ, Lớn lao, Đoàn đại biểu