Sunday, November 3, 2019

Báo Zing: Truy tìm tài xế ôtô bỏ trốn sau tai nạn chết người

Sau tai nạn khiến một thanh niên chết tại chỗ và 2 người khác bị thương, tài xế ôtô đã bỏ mặc nạn nhân và lái xe rời đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/truy-tim-tai-xe-oto-bo-tron-sau-tai-nan-chet-nguoi-post1009072.html

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 2/11, trên đường ĐT743, phường An Phú thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Kiều.

Thời điểm trên, 3 thanh niên chở nhau trên chiếc xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Kiên Giang chạy trên đường ĐT743 hướng từ thị xã Tân Uyên về thị xã Dĩ An.

Khi đến đoạn thuộc khu phố 2, phường An Phú, xe máy xảy ra va chạm với một chiếc ôtô khiến 3 thanh niên ngã xuống đường. Vụ tai nạn khiến một thanh niên chết tại chỗ, 2 người còn lại bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra tai nạn, chiếc ôtô có liên quan đã không đưa các nạn nhân đi cấp cứu mà nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời trích xuất camera truy tìm chiếc ôtô trên.

Thanh Kiều

Tìm kiếm:✨

  • ĐT743, Tai nạn chết người, Thị xã Tân Uyên, Đường ĐT743, Khu phố 2, Chết tại chỗ, Thị Xã Dĩ An, Bỏ mặc, Truy tìm, An Phú, Bỏ trốn, Rời đi, Bình Dương, Trích xuất, Tài xế, Bị thương nặng, Xuống đường, Tai nạn, Kiên Giang, Lái xe